Đôn Góc Bày Đồ Hoa Mai Gỗ Gụ bày đồ gốm sứ, tượng gỗ, lọ, lậm…vv. Kê áp tường, áp góc giúp không gian phòng khách trở lên mềm mại, tinh tế hơn. Đôn Góc Bày Đồ Hoa Mai được làm mộng chắc khỏe với những đường nối ăn truyền nhau một cách tinh tế.

Đôn Góc Bày Đồ Hoa Mai

Thông tin: Đôn Góc Bày Đồ Hoa Mai Gỗ Gụ.

  • Kích thước: Cao 78 cm Rộng 67 cm Sâu 47 cm
  • Chất liệu: Gỗ Gụ 100% chất gỗ bền và chịu lực tốt
  • Màu sắc: Đánh xi theo lối cổ
  • Vận chuyển: Giao lưu toàn quốc

Đôn Góc Bày Đồ Hoa Mai

Ý nghĩa hoa mai

Từ xưa, hoa mai đã được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Hoa mai là nguồn thi hứng dồi dào, là hình tượng đẹp trong văn chương. Trong tiết đông giá lạnh, trong khi vạn vật như đang run rẩy, co cụm, úa tàn, thì hoa mai vẫn tinh khôi bừng nở bên những lộc non mơn mởn.

Đôn Góc Bày Đồ Hoa Mai

Hình ảnh hoa mai có 5 cánh mỗi cánh, mang 1 ý nghĩa khác nhau. Hạnh phúc, Khoái lạc, Hạnh phúc, Thuận lợi, Hòa bình. Người nghệ nhân đã khéo léo đưa hình ảnh hoa mai vào chiếc đôn một cách tinh tế. Chạy bao quanh chiếc đôn kệ bắt mắt, tỉ mỉ sản phẩm được giao lưu vân chuyển toàn quốc theo nhu cầu.

Đôn Góc Bày Đồ Hoa Mai

Địa chỉ: Cơ sở sản xuất.

Nếu bạn đang muốn mua Kệ, Bàn đẹp của làng nghề Hải Minh. Cho phòng khách nhà mình nhưng chưa biết mua ở đâu. Thì hãy đến với Đồ gỗ Minh Chí làng nghề gỗ. Chúng tôi chuyên cung cấp các đồ gỗ nội thất uy tín, chất lượng như: Bàn ghế, Tủ, Sập gỗ, Trường kỷ đẹp. Hãy gọi cho chúng tôi theo số.
Hotline: 0979 839 286 (zalo).
Www: tubaydo.com
Để được cảm nhận và chiêm ngưỡng những mẫu trường kỷ cổ bằng gỗ đẹp do nghệ nhân của chúng tôi làm ra.

Kệ Trưng Đồ

Kệ Trưng Đồ

Video Sản Phẩm.

Sản phẩm: Liên đôn gỗ khác liên quan tới.

Www. https://tubaydo.com/san-pham/don-goc-bay-do-hoa-mai-go-gu/