BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ NGŨ SƠN CỔ XƯA CẨN ỐC XÀ CỪ 7 MÀU NGŨ DIỆN [MẪU GHẾ TRƯỜNG KỶ CẨN ỐC ĐẸP & HÀI HÒA NHẤT XƯA NAY].
* BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ TỰA NGŨ SƠN [5] . SỐ MÓN 5 [NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH VÀ NGŨ PHÚC] CHẠM KHẮC TINH XẢO SẮC NÉT – CẨN ỐC XÀ CỪ 5 MẶT NHƯ NHAU, CẨN RẤT CÔNG PHU CẦU KỲ, TỈ MỈ TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT…
+ BỘ GHẾ SÂU TUỔI ĐẸP HOÀN HẢO, CÒN ĐỦ BỘ 5 MÓN (RẤT HIẾM GẶP), KHÔNG NHỮNG TẠO LÊN KHÔNG GIAN ĐẸP, SANG TRỌNG, ĐỘC ĐÁO MÀ CÒN THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP, TẦM VÓC, VỊ THẾ CỦA GIA CHỦ…
Thông Tin Chi Tiết
Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Ngũ Sơn. Gồm 5 Món ( 2 Ghế Trường Dài + 1 Bàn hạt xoài + 2 Bàn nhỏ ) .
– Chất liệu: 100% Gỗ Gõ Gụ Mật ( Gụ Mật 100% ) + Ốc Xà Cừ 7 Màu [ Gỗ Gụ Mật Xưa Chất Gỗ Nặng, Màu Đen Kịt, Lên Nước và Vân Rất Đẹp ].
– Chạm và cẩn ốc ngũ diện .
* HÀNG BÁN LUÔN KÈM THEO PHIẾU BẢO HÀNH – VẬN CHUYỂN AN TOÀN - TOÀN QUỐC TỚI NƠI QUÍ HÀNG LƯU TRÚ.
– Giá bán Liên hệ: 0915 30 30 10 - 028 3980 5944
- Website: www.dogocoxua.com / www.dogovietxua.com
+ Quý khách vui lòng xem hàng tại show room công ty số:173/22 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân. Tp.HCM [ Cách Ngã 4 Võ Văn Kiệt và An Dương Vương 200m ]để biết thêm chi tiết cũng như giá thành tốt nhất của sản phẩm .
***MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO – XEM THỰC TẾ BỘ GHẾ ĐẸP & HOÀNH TRÁNG HƠN RẤT NHIỀU***


* Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Cẩn Ốc Xà Cừ Tựa Ngũ Sơn. Mặt đá tàu luôn mát là sự lựa chọn rất thú vị cho Nhà Phố, Biệt thự cũng như không gian Nhà xưa 3 gian, 5 gian …

Với tựa ghế được chia làm 5 cấp ( Ngũ Sơn ) có lẽ người Nghệ Nhân xưa muốn truyền tải thông điệp là : Ngũ Sơn chính là Ngũ Hành Tương Sinh và Ngũ Phúc .

Ngũ Hành Tương Sinh: Trong thế giới vật chất có muôn màu, vạn vật; con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành các ngũ hành, “âm – dương ” cụ thể. Và trên thực tế được chia thành 5 ngũ hành tất cả: thổ, kim, thủy, mộc, hỏa.

Mọi vật thể muốn phát triển cần được sự hổ trợ, nuôi dưỡng từ những vật thể khác. Do đó, quan hệ tương sinh là biểu hiện quá trình tăng trưởng và phát triển của sự vật.

5 MÓN [ NGŨ PHÚC ].

Ý Nghĩa Ngũ Phúc:
1. Trường thọ là phúc thọ lâu dài
2. Phú quý là tiền của rất nhiều, địa vị tôn quý.
3. Khang ninh là thân thể khoẻ mạnh, tâm hồn yên ổn.
4. Hiếu đức là tính lương thiện, nhân hậu, bình tĩnh.
5. Thiện chung là có thể tiên liệu thời kỳ chết của mình. Khi lâm chung không gặp tai họa, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, trong lòng không vương vấn và phiền não, ôn hoà tự tại rời khỏi nhân gian .