Bàn Bày Đồ Cao Gỗ Gụ – BAN MS08. Được người nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế chạy bao quanh bốn mặt chiếc bàn. Kiểu dáng thiết kế cao bày đồ, như bày bình sứ, lọ, tượng gỗ, cây bonsai…vv. Bàn Bày Đồ Cao Gỗ Gụ làm mộng chắc khỏe, cũng như chất gỗ bền chắc. Sau đây là hình ảnh và thông tin chi tiết hơn.

Bàn Bày Đồ Cao Gỗ Gụ

Thông tin: Bàn Bày Đồ Cao Gỗ Gụ – BAN MS08.

  • Kích thước: Cao 1m27 Rộng 1m55 Sâu 43 cm 
  • Chất liệu: Gỗ Gụ nhóm A trên thị trường.
  • Vận chuyển: Giao lưu lắp đặt toàn quốc
  • Màu sắc: Đánh xi lối cổ

Bàn Bày Đồ Cao Gỗ Gụ

Hình Ảnh Ngũ Phúc Trên Chiếc Bàn.

Ngũ Phúc là một biểu tượng cho hạnh phúc tràn đầy. Vừa là ước mơ vừa là động lực để vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống trong mỗi gia đình người Việt.

Bàn Bày Đồ Cao Gỗ Gụ

TẠI SAO 5 CON DƠI VÀ CHỮ THỌ LẠI LÀ  BỂU TƯỢNG CHO NGŨ PHÚC ?

Con dơi đọc theo tiếng Hán đồng âm với chữ PHÚC, vì vậy người ta tin rằng dơi sẽ đem lại  trường thịnh và thành công. Dưới triều các hoàng đế Mãn Châu, dơi chỉ đứng hàng thứ hai sau rồng. Trong số những biểu tượng may mắn thêu trên long bào, dơi đỏ được thêu nhiều nhất, nó thường xuất hiện cùng với hình ảnh mây và nước trên long bào…

Bàn Bày Đồ Cao Gỗ Gụ

Chữ phúc lần hồi được hiểu là “điều tốt lành” hoặc “việc may mắn”. Do đó, nhiều kết hợp từ có yếu tố phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành: phúc đức, phúc ấm, phúc tinh, phúc hạnh, hạnh phúc, hồng phúc, diễm phúc, v.v.

Bàn Trưng Bày.

Hình Ảnh Tổng Thể.

Bàn Trưng Bày.

Video Sản Phẩm Liên Quan.

Www. https://tubaydo.com/san-pham/ban-bay-do-cao-go-gu/